Top 5 công ty cung cấp dịch vụ VR360 tốt nhất tại Việt Nam

Written By :

Category :

Bài viết

Posted On :

Share This :

Mời các bạn trải nghiệm Tour VR360 tại đây : https://travel.meta365.ai/projects/son-tay/van-mieu-son-tay/

Top 5 công ty cung cấp dịch vụ VR360 tốt nhất tại Việt Nam

 

  1. TOURZY MEDIA

Link: https://tourzy.vn/

TOURZY MEDIA cung cấp các giải pháp truyền thông, các sản phẩm liên quan đến thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường để nâng trải nghiệm người dùng lên tầm cao mới.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của TOURZY MEDIA là việc chụp ảnh, quay phim hầu hết các địa điểm quan trọng và thú vị ở Việt Nam bằng công nghệ thực tế ảo. TOURZY MEDIA sở hữu kho media gồm: ảnh 360 độ, video 360 độ, video 360 độ Timelapse, video livestream 360 độ các sự kiện lớn, VR tour 360 độ, v.v. tại các địa điểm ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Điểm mấu chốt tạo ra sự khác biệt giữa Tourzy và các đơn vị ghi hình khác là chất lượng sản phẩm. Với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại cùng khả năng hậu xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, sản phẩm thu được luôn ở độ phân giải cao nhất với chất lượng FULL HD 4K, 8K thích ứng với mọi thiết bị chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là lý do TOURZY MEDIA đã nhận được yêu cầu quảng cáo từ các đơn vị hàng đầu Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực.

 

  1. META365

Link: https://meta365.vn/

 

Mặc dù META365 là đơn vị mới gia nhập thị trường công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam, nhưng chỉ với kinh nghiệm 4 năm nghiên cứu và phát triển, META365 đã gặt hái được nhiều thành công lớn nhằm khẳng định vị thế của mình. META365 ra đời với mong muốn đưa Công nghệ Thực tế ảo vào ứng dụng trong kinh doanh bất động sản và nhiều lĩnh vực khác.

Điểm đặc biệt nổi bật của META365 nằm ở việc cung cấp dịch vụ quay chụp ứng dụng công nghệ nén hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ, giúp cho hình ảnh sau khi được nén chỉ còn 1/1000 lần, đảm bảo tốc độ đường truyền, độ mượt mà trong tương tác hình ảnh dù chỉ cần sở hữu mạng băng tần thấp 3G, 4G. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm chỉ với các thiết bị điện thoại thông thường, máy tính bảng, tablet … mà vẫn nhìn rõ nét đến từng chi tiết, dễ dàng tương tác với mô hình 3D như di chuyển, phóng to, thu nhỏ, xoay… bằng thao tác chuột, bàn phím.

 

Bên cạnh việc số hóa hình ảnh, META365 còn hỗ trợ khách hàng trải nghiệm các dự án thông qua kính VR 360 (khách hàng có thể hòa mình trong thế giới ảo, nhập vai, tương tác trong không gian 3 chiều sống động như thật), làm tốt trong việc kết nối người xem với không gian, địa điểm cụ thể, đem đến những ấn tượng ngay phút ban đầu.

 

Nhờ sản phẩm công nghệ tiên tiến và vô cùng ấn tượng của mình, META365 hiện đang là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn lớn trong việc số hóa hình ảnh dự án bất động sản như Novaworld, TMS Group, Đại Nam Sơn,… META365 còn hợp tác với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các công tác của Thành Đoàn.

 

Với mong muốn trở thành trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung, META365 hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ lớn trong tương lai sau này.

 

  1. VRPlus

Link: https://vrplus.vn/

Đại lý VRPLUS là một Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR), video 360, sản xuất các nội dung 3D / 360, đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này trên các nền tảng khác nhau, các giải pháp và chiến lược marketing tổng thể.

VRPlus cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Virtual Tour 360, Diễn họa 3D, Website 360, Giải pháp sa bàn ảo, phòng chiếu ảo 3D, Livestream 360… đem lại sự độc đáo và mới lạ, một trải nghiệm không thể hoàn hảo hơn cho khách hàng trong các chiến dịch marketing. Cũng nhờ sự độc đáo và đa dạng trong công nghệ của mình mà VR Plus có những khách hàng lớn như Sunhouse, Ecopark, Vinaphone, Rạng Đông, …

 

  1. VR360

Link: https://www.vr360.com.vn/

 

VR360 (Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số) là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số ứng dụng Metaverse, VR, 3D, 360 và các công nghệ tiên tiến khác nhằm phục vụ mục đích quảng bá, quản lý, bảo tồn, thương mại, hỗ trợ cộng đồng dành cho chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực: bất động sản, du lịch, tổ chức sự kiện, showroom, trường học, kiến trúc, v.v.

Hiện nay, VR360 đang cung cấp và phát triển:

Cho đến nay, VR360 đã thực hiện được nhiều dự án nổi bật như Triển Lãm Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Đà Nẵng – SURF 2020 dành cho Sở Khoa Học – Công Nghệ TP Đà Nẵng, Bản đồ du lịch thực tế ảo Thành phố Đà Nẵng, số hóa khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Con đường Di Sản Miền Trung, Siêu thị ảo Co.opmart, v.v.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, VR360 tự hào khi mang lại cho các đối tác dịch vụ chất lượng cùng những sản phẩm độc đáo, tạo ấn tượng trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao lợi thế so với đối thủ trong công việc kinh doanh, marketing. VR360 cố gắng ngày càng áp dụng nhiều hơn các công nghệ mới vào công cuộc chuyển đối số của doanh nghiệp, chính phủ, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện và phù hợp cho các đơn vị.

 

  1. Techvr360

Link: https://techvr360.com/

Techvr360 là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo, 3D, 360 và các công nghệ tiên tiến khác nhằm phục vụ mục đích quảng bá, quản lý, bảo tồn, thương mại, hỗ trợ cộng đồng, v.v… dành cho chính phủ, các tổ chức, các doanh nghiệp như: bất động sản, khu du lịch, khách sạn, căn hộ, trường học, kiến trúc, v.v…

Techvr360 chia ra làm 2 khối phát triển và kinh doanh. Thứ nhất là khối dịch vụ, tập trung vào việc tạo tour thực tế ảo phục vụ cho vào mục đích quảng bá các resort, khách sạn, khu du lịch, v.v… Thứ hai là phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo để cung cấp cho chính quyền, doanh nghiệp phục vụ các mục đích riêng như: Giải pháp bản đồ du lịch thực tế ảo Virtual Tourist, Hệ thống dẫn đường trong nhà, Công nghệ 3D mapping có thể dùng trong quy hoạch, giải tỏa đền bù đô thị, v.v…

Cho đến nay, Techvr360 đã và đang thực hiện được một số dự án lớn như: Resort Vũng tàu, trường hợp, dự án đất nền bất động sản.

 

Xem chi tiết về ứng dụng VR360 trong du lịch tại tệp giới thiệu sau : DULICH-META365

META365 – Đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

Website : https://www.meta365.vn

Email: lienhe@meta365.vn

Hotline: (+84) 982.422.398

Facebook: https://www.facebook.com/meta365land

Youtube: https://www.youtube.com/@meta3653/videos

 

Sẵn Sàng Bắt Đầu Dự Án Mới Với Meta365?

Chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR, công nghệ hình ảnh 360 độ trong chiến lược Marketing quảng bá du lịch và doanh nghiệp. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm hàng trăm dự án tiêu biểu khác