TOUR META365

META365 GROUP

TẦNG 3, BIG TOWER, 18 PHẠM HÙNG, MỸ ĐÌNH 2, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

THÔNG TIN TOUR META365

Tour trải nghiệm văn phòng VR360 của META365 điều quan trọng nhất là mang đến sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp; chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho Quý khách hàng.

Khách hàng

150+

Địa chỉ

18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số năm kinh nghiệm

5+

Giá trị công ty

$5.000.000

Số dự án đã làm

150+

CEO

Đoàn Trung Duy

GIỚI THIỆU VỀ META365

Từ năm 2018, đội ngũ nhân sự tiền thân của META365 đã triển khai ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR giúp cho các chủ đầu tư dự án Bất Động Sản xây dựng một dự án bất động sản trong môi trường thực tế ảo.

Cuối năm 2019, đầu năm 2020, khi đại dịch COVID-19 bùng nổ, hạn chế đi lại khắp Việt Nam, sản phẩm thực tế ảo VR của đội ngũ tiền thân META365 đã giúp cho nhiều dự án của các tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam đạt được chỉ tiêu kinh doanh đặt ra.

Cuối năm 2021, META365 chính thức được thành lập, tiếp tục khai thác công nghệ VR/AR và kết hợp thêm những công nghệ tiên tiến nhất như Big Data và Trí tuệ nhân tạo AI để giải quyết các vấn đề tiếp theo của đầu tư bất động sản truyền thống với mục tiêu tạo ra một môi trường đầu tư bất động sản minh bạch hơn, thuận tiện hơn cho tất cả mọi người.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, META365 nghiên cứu mở rộng các công nghệ mà chúng tôi sở hữu cho các lĩnh vực khác như phát triển Bản đồ Du lịch, Thương mại, Xuất nhập khẩu, Giáo dục, Y tế … Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, các thiết bị hiện đại, hệ thống trung tâm dữ liệu đặt tại Việt Nam, Mỹ và Nhật, … META365 cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, cung cấp các giải pháp thực tế ảo cho đơn vị và cá nhân sử dụng

Share to