Skip links

[Thoidai.com.vn] Dự án META365 nhận 3 triệu USD đầu tư để nghiên cứu và phát triển công nghệ số hóa hình ảnh

Dự án META365 nhận 3 triệu USD đầu tư từ Fibo Capital và Mic Holdings để nghiên cứu, phát triển công nghệ số hóa hình ảnh.

Chương trình có sự góp mặt tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực công Nghệ, tài chính và bất động sản cùng nhiều nhà đầu tư tổ chức và cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực nêu trên.

Dự án META365 nhận 3 triệu USD đầu tư để nghiên cứu và phát triển công nghệ số hóa hình ảnh
Lễ ra mắt dự án META365 & ký kết hợp tác đầu tư diễn ra sáng 12/1.

Thông tin tại chương trình, ông Trịnh Minh Đức – CTO Dự án cho biết, META365 định hướng tương lai trở thành một Trung tâm Giao dịch bất động sản phi tập trung với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh ứng dụng. Từ đó, số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR để mở cánh cửa đến với Metaverse cho lĩnh vực bất động sản.

Dự án META365 đã nhận được số tiền đầu tư lên đến 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư để nghiên cứu và phát triển công nghệ số hóa hình ảnh. Bao gồm số tiền đầu tư 2 triệu của Fibo Capital – Quỹ đầu tư tập trung vào các doanh nghiệp hoạt động cho các lĩnh vực bất động sản, và 1 triệu USD đến từ Mic Holdings – một trong những ngôi sao mới nổi trong lĩnh vực đầu tư đối với các doanh nghiệp công nghệ chuỗi khối và chuyển đổi số.

Việc Fibo Capital và Mic Holdings lựa chọn dự án META365 để đầu tư cho thấy sự tin tưởng của các quỹ đầu tư và công nghệ mà META365 đem lại sẽ thúc đẩy tương lai của lĩnh vực công nghệ bất động sản trong thời gian sắp tới.

Ông Trịnh Minh Đức - CTO của dự án META365 giới thiệu công nghệ hình ảnh ứng dụng với các nhà đầu tư.
Ông Trịnh Minh Đức – CTO của dự án META365 giới thiệu công nghệ hình ảnh ứng dụng đến nhà đầu tư.

Đặc điểm công nghệ META365 sở hữu là công nghệ số hóa hình ảnh hiện đại cực kỳ sắc nét và có khả năng tương tác đa chiều giúp người dùng trải nghiệm bất động sản trong không gian metaverse một cách hoàn hảo và hứa hẹn sẽ thúc đẩy lĩnh vực bất động sản vào một thời kỳ phát triển mới.

META365 cũng sở hữu công nghệ nén hình ảnh mạnh mẽ, giúp hình ảnh sau khi được nén chỉ còn 1/4000 lần, vừa đảm bảo đường tuyền, độ mượt mà trong tương tác dù chỉ cần sở hữu đường truyền 3G, 4G.

Với nền tảng đó, META365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của BĐS truyền thống giúp cho người dùng có thể xem một cách tổng quan chi tiết 1 dự án bất động sản mà không cần đến tận nơi, mà vẫn có được đầy đủ thông tin về dự án đó một cách vô cùng trực quan.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin hình ảnh đến khách hàng, META365 còn hướng đến việc tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản dành cho nhà đầu tư, các nhà môi giới bất động sản qua đó có thể cắt giảm các chi phí về Marketing và hỗ trợ bán hàng thông qua việc khai thác môi trường metaverse.

META365 cũng ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với 3 đơn vị: Hub Global – quỹ đầu tư mạo hiểm theo định hướng công nghệ chuỗi khối được thành lập bởi các doanh nhân có uy tín và tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Tập đoàn đa lĩnh vực Đại Nam Sơn Group và Tập đoàn BĐS Australia Red23 tại Việt Nam.

Dự án META365 nhận 3 triệu USD đầu tư để nghiên cứu và phát triển công nghệ số hóa hình ảnh
Các khách mới trong tọa đàm Xu hướng metaverse và NFT đối với Bất Động Sản Việt Nam 2022.

Trong khuôn khổ sự kiện, đã diễn ra tọa đàm với chủ đề Xu hướng metaverse và NFT đối với bất động sản Việt Nam 2022 và buổi lễ kích hoạt chương trình “Số hóa hình ảnh 300 dự án bất động sản năm 2022 bằng công nghệ hình ảnh VR360” của các diễn giả. Đây là chương trình trọng điểm của META365 trong năm 2022 với mục đích hỗ trợ cho các chủ đầu tư dự án bất động sản số hóa toàn bộ dự án của mình bằng công nghệ hình ảnh 360.