Skip links

[Khoe365.nguoiduatin.vn] META365 ra mắt chương trình số hóa 300 dự án bất động sản bằng công nghệ hình ảnh VR360

Sáng ngày 12/1, Meta365 tổ chức buổi Lễ ra mắt và ký kết đầu tư dự án. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình của dự án Meta365 tại thị trường Việt Nam.

META365 - ảnh 1

Lễ ký hợp tác chiến lược đầu tư vào Meta365

Theo ông Trịnh Minh Đức – CTO của dự án, Meta365 là một Trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh ứng dụng. Qua đó, dự án sẽ thực hiện số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR để mở cánh cửa đến với Metaverse cho lĩnh vực bất động sản.

Trong giai đoạn đầu Meta365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của BĐS truyền thống giúp cho người dùng có thể xem một cách tổng quan chi tiết 1 dự  án bất động sản mà ko cần đến tận nơi, mà vẫn có được đầy đủ thông tin về dự án đó một cách vô cùng trực quan.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin đến khách hàng, dự án còn tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản dành cho chủ đầu tư, các nhà môi giới bất động sản qua đó có thể cắt giảm các chi phí về Marketing và bán hàng thông qua việc khai thác môi trường metaverse.

Meta365 là giải pháp số hóa hình ảnh ứng dụng công nghệ VR/AR khai thác môi trường metaverse để nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường kinh doanh.

Cũng tại buổi lễ đã diễn ra nhiều lễ ký hợp tác chiến lược từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Fibo Capital Việt Nam; Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Mic Holdings; Công ty Cổ phần Hub Global; đầu tư vào dự án Meta365.