Skip links
Meta365.vn - Đơn vị tiên phong trong thị trường BĐS phi tập trung

Đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản tại Meta365.vn

Trong các giao dịch đầu tư bất động sản phi tập trung, không thể không nhắc đến công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản. Đây được xem là cách thức khiến hoạt động kinh doanh BĐS được diễn ra thuận lợi cho cả bên mua và bên bán. Vậy thực tế công nghệ số hóa hình ảnh là gì? Tại sao khách hàng nên đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh BĐS tại Meta365.vn?

Công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản là gì?

Số hóa hình ảnh bất động sản là việc chuyển đổi các dữ liệu, thông tin dự án bất động sản thành các dữ liệu lưu trữ dưới dạng công nghệ số. Đó có thể là Website, phần mềm số hóa hình ảnh hoặc thông tin mã hóa dưới dạng bit, byte, Jpg… 

Việc số hóa hình ảnh được chú trọng thực hiện trong giai đoạn giãn cách xã hội thời kỳ Covid. Lúc này, việc giao tiếp tương tác bị hạn chế nên các giao dịch cần được thực hiện Online. Tuy nhiên, dự án BĐS vẫn cần cung cấp đầy đủ thông tin chân thực đến khách hàng. Do đó. số hóa hình ảnh bất động sản đã được đưa vào lĩnh vực này.

Công nghệ số hóa hình ảnh BĐS là một trong những công nghệ chủ trương cần được thực hiện
Công nghệ số hóa hình ảnh BĐS là một trong những công nghệ chủ trương cần được thực hiện

Các công nghệ số hóa hình ảnh BĐS thường là: Vr 360 Tour, Ar, trí tuệ nhân tạo AI. phần mềm số hóa dự án BĐS.

Những lợi ích của việc đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh BĐS

Tại sao cần phải thực hiện đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh BĐS? Điều quan trọng nhất không thể bỏ qua bởi đây là nền tảng thúc đẩy sự phát triển của hoạt động kinh doanh BĐS trong tình thế hiện tại. Bên cạnh đó, số hóa hình ảnh BĐS mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, môi giới, nhà đầu tư như:

  • Giúp hình ảnh của một dự án bất động sản bất kỳ được chân thực, khách quan và rõ ràng. Nhờ đó, thông tin cung cấp đến khách hàng về dự án được đầy đủ và chi tiết hơn.
  • Hạn chế việc lưu trữ tài liệu bằng giấy có thể gây ra mất dữ liệu BĐS: Hiện nay, số hóa hình ảnh được lưu trữ dưới phần mềm máy chủ. Nhờ đó, người dùng không cần hệ thống giấy tờ cồng kềnh hay các kho, tủ chứa dữ liệu.
  • Giúp các giao dịch thực hiện giữa bên mua và bên bán diễn ra nhanh hơn nhờ cơ chế thông tin minh bạch, chân thực, rõ ràng.
  • Trở thành bàn đạp để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp: Dự án số hóa hình ảnh BĐS càng đa dạng, hấp dẫn thì càng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp. 
Công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản
Công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản tạo ra những thay đổi đột phá trong việc hiển thị, lữu trữ và bảo quản thông tin dự án BĐS

Meta365.vn – Đơn vị uy tín giúp đăng ký thành công công nghệ số hóa hình ảnh BĐS

Số hóa hình ảnh BĐS được các chuyên gia đánh giá cao, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng và tinh giản quy trình trao đổi thông tin với khách hàng. Vậy nên đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản ở đâu?

Hiện nay, Meta365.vn nổi lên như một đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp về giao dịch BĐS phi tập trung hiệu quả. Đây là một trong ít những đơn vị có thể mang đến trải nghiệm hấp dẫn khi khách hàng đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua:

Công nghệ số hóa hình ảnh BĐS chất lượng cao

Để đảm bảo khả năng phân giải cùng độ load trang mượt mà thì việc ứng dụng công nghệ cao được xem là tiêu chí kiên quyết hàng đầu. Và điều đó chắc chắn sẽ được tìm thấy ở Meta365.vn. Hiện đơn vị sử dụng nhiều công nghệ khác nhau như phần mềm quản trị Vr 360, Website, kính thực tế ảo, Vr 360 tour, dự án BĐS đầy đủ thông tin…

Là đối tác của các thương hiệu hàng đầu

Hiện tại, Meta365.vn là đối tác của các tập đoàn BĐS lớn và có tiếng như Sun World, NovaWord, Cen Housing. Đây là một trong những minh chứng hiệu quả phản ánh chất lượng số hóa hình ảnh BĐS của Meta365.vn.

Meta365.vn - Đơn vị tiên phong trong thị trường BĐS phi tập trung
Meta365.vn – Đơn vị tiên phong trong thị trường BĐS phi tập trung

Đa dạng các gói dịch vụ lựa chọn 

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản thường bị hạn chế bởi các gói dịch vụ. Tuy nhiên, với Meta365.vn điều này không bao giờ xảy ra. Quý khách có thể tham gia đầu tư bất động sản nhà ở, Vr Tour trường học, Vr Tour địa điểm… 

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn tốt

Đội ngũ nhân viên của Meta365.vn được đào tạo bài bản. Nhờ đó, thông tin cung cấp mang tính chính xác cao. Không chỉ vậy, chuyên môn tốt khiến các dự án được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đăng ký công nghệ số hóa hình ảnh BĐS là việc các doanh nghiệp nên ưu tiên hàng đầu. Thông qua đó, bạn sẽ có hồ sơ năng lực ngành BĐS cho tổ chức mình một cách chuyên nghiệp. Nhờ vậy, độ uy tín được thể hiện rõ rệt. Nếu bạn chưa biết nên đăng ký ở đâu thì hãy truy cập ngay vào Websie của Meta365.vn nhé.