Skip links
360 Vr Tour là ứng dụng công nghệ số hóa hình ảnh được nhiều người sử dụng

5 câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký số hóa dự án BĐS tại Meta365.vn

Số hóa dự án BĐS được xem là bước đi tiên quyết phải thực hiện trong tình hình thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến. Ngoài ra, sự ảnh hưởng từ thị trường BĐS thế giới tạo ra những áp lực cho doanh nghiệp BĐS Việt Nam. 

Trong đó, việc tham gia vào thị trường bất động sản phi tập trung đang là hướng đi mang lại nhiều đột phá. Để tạo ra những “lợi thế”, doanh nghiệp cần thực hiện đăng ký số hóa dự án BĐS. Bài viết này sẽ giải đáp 5 thắc mắc thường thấy về việc thực hiện đăng ký số hóa tại Meta365.vn.

Câu hỏi 1: Sử dụng Vr360 Tour tại Meta365.vn như thế nào?

Meta365.vn cung cấp dịch vụ cho phép doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký số hóa dự án BĐS. Trong đó dịch vụ Vr360 Tour được sử dụng nhiều nhất. Việc truy cập được thực hiện dễ dàng: Bạn có thể trải nghiệm số hóa hình ảnh dự án BĐS thông qua điện thoại, máy tính với điều kiện đường truyền Internet ổn định. 

360 Vr Tour là ứng dụng công nghệ số hóa hình ảnh được nhiều người sử dụng
360 Vr Tour là ứng dụng công nghệ số hóa hình ảnh được nhiều người sử dụng

Meta365.vn sẽ cung cấp một đường link dự án cố định để bạn truy cập. Tất cả các thông tin của dự án số hóa hình ảnh, video… sẽ được cung cấp đầy đủ. Quý khách chỉ cần Click truy cập vào đường link để đọc hiểu thông tin. Việc thực hiện thao tác chuột được diễn ra dễ dàng, lúc này bạn có thể ngồi nhà tự tin khám phá mọi ngóc ngách của một dự án BĐS bất kỳ.

Câu hỏi 2: Trải nghiệm số hóa hình ảnh BĐS tại Meta365.vn có cần sử dụng kính VR không?

Nếu như trước đây, để trải nghiệm công nghệ thực tế ảo, bạn bắt buộc phải đeo kính VR thì hiện nay, công nghệ số hóa hình ảnh của Meta365.vn không cần ép buộc điều này. Các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, laptop đều là thiết bị phù hợp để sử dụng. Đây là lý do giải thích cho độ hot của Meta365.vn, dẫn đến số lượng người đăng ký số hóa dự án BĐS ngày càng tăng.

Câu hỏi 3: Sự khác biệt của Meta365.vn so với các đơn vị cung cấp đăng ký số hóa hình ảnh BĐS là gì?

Có thể khẳng định, Meta365.vn là đơn vị uy tín, hàng đầu trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký số hóa hình ảnh BĐS. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội:

  • Công nghệ VR Tour do Meta365.vn cung cấp mang đến cảm giác chân thực nhất cho người xem.
  • Đơn vị uy tín luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Đơn vị nổi tiếng chuyên thực hiện các dự án BĐS lớn, là đối tác của NovaWorld, Sun World, Cen Housing…
  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ đăng ký số hóa hình ảnh BĐS từ Tour khu công nghiệp, Tour văn phòng, khu di tích lịch sử…
Meta365.vn là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao
Meta365.vn là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao

Câu hỏi 4: Làm sao để đăng ký số hóa hình ảnh BĐS tại Meta365.vn?

Đăng ký số hóa hình ảnh BĐS tại Meta365.vn được thực hiện đơn giản và dễ dàng qua 3 bước sau:

  • Bước 1: Quý khách thực hiện việc điền Form đăng ký thông tin 
  • Bước 2: Sau khi điền Form sẽ có thông báo đăng ký thành công hiện trên màn hình
  • Bước 3: Đội ngũ tư vấn của Meta365.vn sẽ liên lạc đế tư vấn thông tin đến khách hàng sớm nhất.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, bạn sẽ được cung cấp cũng như tư vấn thông tin chi tiết. Nhờ đó, quý khách dễ dàng chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Câu hỏi 5: Có nhất thiết phải thực hiện đăng ký số hóa hình ảnh BĐS hay không?

Nếu bạn là một môi giới BĐS truyền thống, bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc của mình mà không cần đăng ký số hóa hình ảnh BĐS. Tuy nhiên, để bắt kịp xu hướng thị trường cũng như tạo dựng thương hiệu cá nhân thì việc vận dụng các website số hóa hình ảnh BĐS sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Do đó, nên thực hiện việc này càng sớm càng tốt nhé!

Meta365.vn trong một buổi trải nghiệm khách hàng bằng kính VR
Meta365.vn trong một buổi trải nghiệm khách hàng bằng kính VR

Meta365.vn trong quá trình cung cấp dịch vụ đăng ký số hóa hình ảnh BĐS cho khách hàng đã liên tục nhận được nhiều câu hỏi. Hy vọng với những thông tin từ bài viết này, bạn đã được giải đáp phần nào phân vân của mình. Ngoài ra, quý khách có thể truy cập vào website của Meta365.vn để đọc thêm các bài viết liên quan nhằm nâng cao vốn kiến thức cũng như ứng dụng tốt hơn vào hoạt động tư vấn, đầu tư BĐS!