Skip links
Masteri West Heights Tây Mỗ - Dự án bất động sản view hồ ấn tượng

Top 3 dự án đầu tư bất động sản phi tập trung hot nhất hiện nay

Thị trường bất động sản trong 2 năm qua có nhiều chuyển biến khó lường. Trong đó xu hướng giao dịch bất động sản phi tập trung đang được nhiều người quan tâm. Vậy thực tế giao dịch bất động sản phi tập trung có đặc điểm gì? Những lưu ý nhà đầu tư cần nắm để dễ dàng làm chủ trên thị trường này cùng top 3 dự án đầu tư hot nhất sẽ được đề cập ngay trong bài viết này.

Đặc điểm của giao dịch bất động sản phi tập trung

Thị trường bất động sản phi tập trung có những điểm vượt trội nhằm cải thiện nhược điểm của thị trường BĐS truyền thống. Dưới đây là 3 điểm nổi bật mà nhà đầu tư nên nắm được:

Tính linh động hóa

Giao dịch bất động sản phi tập trung không được diễn ra ở một địa điểm cố định mà có thể thực hiện ở bất kỳ đâu. Quý khách chỉ cần có thiết kế kết nối mạng, đảm bảo truy cập được vào phần mềm số hóa hình ảnh BĐS để có thể thực hiện trao đổi qua lại với nhà cung ứng.

Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại

So với giao dịch bất động sản truyền thống chủ yếu thực hiện offline qua việc tương tác trực tiếp giữa con người với con người thì giao dịch BĐS phi tập trung có sự cải tiến vượt trội. Lúc này, công nghệ kỹ thuật hiện đại được ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin dự án BĐS. Bạn có thể tìm hiểu qua VR 360 Tour, công nghệ số hóa hình ảnh, thực tế ảo…

Giao dịch bất động sản phi tập trung được diễn ra trên nhiều nền tảng
Giao dịch bất động sản phi tập trung được diễn ra trên nhiều nền tảng

Cạnh tranh cao

Tham gia vào thị trường BĐS phi tập trung được xem là cách doanh nghiệp xây dựng hình ảnh. Lúc này hoạt động Marketing chuyển dần từ truyền thông offline sang số hóa hình ảnh, dữ liệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, bức tranh các tổ chức trở nên cạnh tranh gắt gao hơn. Nhà đầu tư cũng có nhiều phương án lựa chọn hơn. Đây được xem là thách thức cho các doanh nghiệp BĐS. 

Top 3 dự án đầu tư BĐS phi tập trung hot nhất hiện nay

Các dự án đầu tư BĐS phi tập trung không chỉ khiến khách hàng bị “đốn tim” bởi vẻ đẹp chân thực, kỳ ảo mà còn được yêu thích bởi sự thuận tiện, thông tin cung cấp hấp dẫn. Dưới đây là 3 dự án nổi bất trên thị trường bất động sản phi tập trung năm nay

Dự án BĐS Masteri West Heights Tây Mỗ

Đây là dự án BĐS khá quen thuộc với tên gọi Masteri Smart City: Dự án chung cư thuộc khu đô thị nổi tiếng Vinhome Smart City. Masteri West Heights được ví như viên ngọc phía Tây Hà Nội, là dự án bất động sản cao cấp bậc nhất thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ cả nước bởi các yếu tố như:

  • Vị trí địa lý đắc địa, ngay tại trục đường xuyên tâm với chiều rộng lên đến 52m. Ngoài ra hướng ra là view hồ rộng 10,2 ha hứa hẹn view nhà lãng mạn, thơ mộng.
  • Áp dụng tiêu chuẩn nội thất cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo cung cấp full nội thất cho khách hàng. 
  • Thông tin dự án đầy đủ được hỗ trợ thông qua hệ thống 360 VR tour cùng công nghệ thực tế ảo, công nghệ số hóa hình ảnh. Khách hàng có thể trải nghiệm từ ngoại cảnh đến nội thất trong nhà cùng hướng view hồ đặc sắc. 
Masteri West Heights Tây Mỗ - Dự án bất động sản view hồ ấn tượng
Masteri West Heights Tây Mỗ – Dự án bất động sản view hồ ấn tượng

Quý khách có thể tham khảo thông tin dự án TẠI ĐÂY

Dự án bất động sản Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là dự án đầu tư bất động sản phi tập trung nổi tiếng. Đây là tổ hợp đô thị tích hợp 3 trong một dự án: Nghỉ dưỡng – Giải trí – Thương mại. Ngoài ra, các điểm nhấn đặc biệt của dự án gồm có:

  • Diện tích rộng lớn với quy mô đất lên đến 1.000ha – Một trong số rất ít dự án BĐS có quy mô tầm cỡ như vậy.
  • Vị trí đắc địa tại Bình Thuận, nằm ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân.
  • Dự án là tổ hợp của đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản. Nhà đầu tư có thể thỏa sức tìm hiểu, nghiên cứu và “kiếm lời” từ những sản phẩm như biệt thự nhà phố, nhà ở thương mại, Penhouse cao cấp.
  • Chính sách thanh toán và mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia từ môi giới tự do, nhà đầu tư đến chủ các doanh nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo dự án bất động sản phi tập trung Novaworld Phan Thiết: TẠI ĐÂY

Dự án BĐS phi tập trung Venezia Beach Bình Châu

Dự án bất động sản hạng nhất không thể không nhắc đến chính là Venezia Beach Bình Châu. Đây là tổ hợp BĐS phi tập trung nhà phố – biệt thự – Shophouse – Khách sạn 5 sao. 

Venezia Beach - Tổ hợp bất động sản mang đậm phong cách từ nước Ý
Venezia Beach – Tổ hợp bất động sản mang đậm phong cách từ nước Ý

Đây là dự án bất động sản có quy mô lớn, lên đến 72 hecta. Về phong cách thiết kế, dự án lấy cảm hứng từ phong cách của 4 thành phố bậc nhất về kiến trúc như The Venice, the Catania, the Milano, the Vicenza. Quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm qua phần mềm 360 VR tour trực tiếp, sinh động và chân thực. 

Mời quý khách tham khảo dự án đầu tư bất động sản phi tập trung Venezia Beach Bình Châu TẠI ĐÂY

Top 3 dự án đầu tư bất động sản phi tập trung trong bài viết này là các dự án tiêu biểu của năm nay. Nhà đầu tư, môi giới bất động sản có thể tham khảo để định hướng chiến lược phát triển và dự đoán các xu hướng BĐS mới trong tương lai.