Skip links
Công nghệ số hóa hình ảnh, tất cả sẽ được hiển thị chỉ cần 1 cú Click

[Meta365.vn] 10 lợi ích tuyệt vời trong lĩnh vực bất động sản

Thị trường bất động sản không còn là cái tên xa lạ, ngược lại đây là mảnh đất vẫn luôn tiềm năng, thu hút sự đầu tư và chú ý của nhiều người. Một trong các xu hướng hot hiện nay là thực hiện giao dịch trên thị trường bất động sản phi tập trung. Trong đó, Meta365.vn được xem là lựa chọn hàng đầu. Vậy tại sao lại như vậy? Cùng điểm qua 10 lợi ích tuyệt vời mà Meta365.vn mang đến ngay trong bài viết này nhé! 

Đa dạng các giải pháp công nghệ bất động sản hàng đầu

Meta365.vn hiện là đơn vị cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng hàng đầu. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được cam kết thực hiện chuẩn xác nhất có thể. Đặc biệt, thay vì phải tìm hiểu nhiều đơn vị thì với Meta365.vn bạn chỉ cần một đơn vị duy nhất. Website bất động sản Meta365.vn có các gói sản phẩm như: Vr 360 tour, Trí tuệ nhân tạo, Big Data…

Tốc độ cao, hình ảnh hiển thị sắc nét

Khi ứng dụng công nghệ số vào việc thể hiện hình ảnh bất động sản, điều được khách hàng lo lắng hàng đầu chính là tốc độ load và khả năng hiển thị hình ảnh. Một số đơn vị có thể không đảm bảo các thông số này cho khách hàng. Nhưng tại Meta365.vn, tốc độ được thể hiện ấn tượng và hiệu quả. Trong đó, quý khách có thể nén hình ảnh lên tới 1/1000 lần. Nhờ đó, độ ổn định, mượt mà được đảm bảo. 

Số hóa hình ảnh bất động sản là việc cần được thần tốc thực hiện
Số hóa hình ảnh bất động sản là việc cần được thần tốc thực hiện

Tích hợp nền tảng mạng xã hội thuận tiện cho người dùng

Hiện nay, mỗi người đều sở hữu ít nhất một hoặc một vài tài khoản mạng xã hội. Trong đó, Facebook, Tiktok, Instagram… là những nền tảng có số lượng người dùng nhiều nhất. Do đó, công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản có sự tích hợp với nền tảng mạng xã hội sẽ tạo được sự thuận tiện cho người dùng hơn. Và ở Meta365.vn, khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt hảo nhất.

Giá thành tối ưu, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, các gói dịch vụ của Meta365.vn rất đa dạng và có nhiều mức giá để quý khách tham khảo. Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình chuyển đổi số của lĩnh vực bất động sản, Meta365.vn luôn đưa ra những lời khuyên hợp lý, dễ thực thi nhất. Và tất cả sẽ được đảm bảo phù hợp với nhu cầu, thuận tiện cho người dùng.

Bàn đạp hiệu quả theo kịp xu thế bất động sản mới

Có thể thấy, sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã làm các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng. Và lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ, trong đó xu hướng giao dịch tập trung được chuyển dịch sang giao dịch phi tập trung. 

Thị trường bất động sản truyền thống dần dịch chuyển sang thị trường bất động sản phi tập trung với những lợi thế mới. Chính vì vậy, người dùng sử dụng các dịch vụ do Meta365.vn cung cấp được xem như bàn đạp hiệu quả để theo kịp các xu thế BĐS mới hiện nay.

Cơ hội trải nghiệm miễn phí các dự án số hóa bất động sản 

Hiện nay, Meta365.vn là đối tác của các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Cen Housing, Novaland, Sun Group… Đặc biệt, Meta365.vn đã triển khai thành công nhiều dự án nổi bật và gặt hái được những thành tựu vang dội. 

Công nghệ số hóa hình ảnh, tất cả sẽ được hiển thị chỉ cần 1 cú Click
Công nghệ số hóa hình ảnh, tất cả sẽ được hiển thị chỉ cần 1 cú Click

Một số khách hàng có thể chưa tin tưởng hoàn toàn vào các gói dịch vụ, quý khách có thể trải nghiệm miễn phí tại đây:

  • Trải nghiệm Vr 360 Tour khu công nghiệp: TẠI ĐÂY
  • Trải nghiệm Vr 360 Tour du lịch, nhà hàng, khách sạn: TẠI ĐÂY
  • Trải nghiệm Vr 360 Tour giáo dục thông minh: TẠI ĐÂY

Đăng ký đơn giản – Thủ tục dễ dàng

Để trở thành đối tác cùng triển khai các dịch vụ số hóa hình ảnh của Meta365.vn, quý khách không cần thực hiện quá nhiều thủ tục phức tạp. Chỉ gồm 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Điền thông tin vào form đăng ký TẠI ĐÂY. Quý khách cần để lại Họ và tên, địa chỉ Email, số điện thoại và thông tin dự án muốn đăng ký.
  • Bước 2:  Sau đó nháy nút gửi để gửi thông tin đến Meta365.vn
  • Bước 3: Hệ thống duyệt thông tin và hiển thị đăng ký thành công.

Sau đó, đội ngũ tư vấn viên của Meta365.vn sẽ liên hệ ngay đến quý khách để hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn.

Mang đến trải nghiệm chân thực cho khách hàng

Một trong những công nghệ ấn tượng hàng đầu tại Meta365.vn là Vr 360 Tour. Đây là gói dịch vụ hỗ trợ tạo nên các dự án bất động sản với thông tin chi tiết từ hình ảnh, video đến số liệu. Chỉ cần một cú Click chuột là khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin tại một điểm cụ thể trên màn hình.

Ngoài ra, các hình ảnh phản ánh độ chân thực cao, lên đến hơn 90%. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có cảm giác như đang ở chính địa điểm BĐS đó.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Đến với Meta365.vn, quý khách không chỉ được trải nghiệm các nền tảng số hóa hình ảnh bất động sản với chất lượng cao mà còn được cảm nhận sự nhiệt tình, tận tâm. Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn lấy người dùng làm mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Meta365.vn - Địa chỉ uy tín dành cho khách hàng đăng ký số hóa hình ảnh bất động sản
Meta365.vn – Địa chỉ uy tín dành cho khách hàng đăng ký số hóa hình ảnh bất động sản

Chính sách hỗ trợ đa dạng đối tượng người dùng

Với Meta365.vn, quý khách sẽ nhận được những chính sách cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi đối tượng. Nếu bạn là chủ đầu tư, việc đẩy nhanh dự án sẽ được triển khai sớm nhờ sự hỗ trợ của kit bán hàng Vr360. Nếu bạn là khách mua thì việc đến trực tiếp xem nhà, xem dự án BĐS là việc không cần thực hiện… Đây là những đặc biệt vượt trội mà Meta365.vn muốn khách hàng của mình được trải nghiệm.

Đến với Meta365.vn bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích giúp việc kinh doanh bất động sản trở nên đơn giản hơn. Mời quý khách truy cập vào website: https://meta365.vn/ để biết thêm chi tiết!