Skip links

Phong cách thiết kế tại dự án Phoenix Legend – MGallery Hạ Long

QUẢNG NINH – Kiến trúc mô phỏng hình tượng hòn Trống Mái, cảm hứng từ truyền thuyết Phượng Hoàng… góp phần hình thành nên sản phẩm hàng hiệu là dự án Phoenix Legend – MGallery.

Vị trí đắc địa, kiến trúc mang nghệ thuật bản địa là những đặc trưng của thương hiệu MGallery – một trong những dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn quản lý khách sạn Accor.
Được định vị là dòng thương hiệu mang phong cách độc đáo, hướng đến đối tượng khách hàng thượng lưu và yêu thích nghỉ dưỡng nghệ thuật. Mỗi dự án MGallery đều được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật của địa phương.
Trong bộ sưu tập số lượng giới hạn trên toàn thế giới, mỗi công trình MGallery là một phiên bản duy nhất và là tuyệt tác của nghệ thuật kiến trúc, sự tổng hoà của cung cách phục vụ thượng lưu với những nét văn hoá địa phương. Không gian nghệ thuật mang đậm dấu ấn Phoenix Legend – MGallery, bởi vậy, vừa mang vẻ hiện đại và chuyên nghiệp, truyền thống và bản sắc.
dự án Phoenix Legend

Phối cảnh ban công Phoenix Legend – MGallery. Ảnh: Phoenix Legend – MGallery

“Yếu tố quyết định khiến Accor lựa chọn đưa Phoenix Legend – MGallery vào chuỗi thương hiệu MGallery là vị trí dự án và uy tín chủ đầu tư. Sự xuất hiện của dự án góp phần tạo nên chuỗi tiện ích cao cấp, đồng thời nâng tầm chất lượng dịch vụ lưu trú của du lịch Quảng Ninh”, chủ đầu tư dự án kỳ vọng.
Tại Việt Nam, mỗi dự án MGallery mang một bản sắc riêng. MGallery Yên Tử là câu chuyện về Phật giáo Trúc Lâm; MGallery Hội An là câu chuyện về thương cảng phố Hội thời Nhật, Bồ, Pháp; MGallery Sa Pa là câu chuyện sắc màu người dân tộc thiểu số Mông Dao, sự quyến rũ của thời trang thập niên 1930 mang phong cách Pháp thượng lưu; MGallery Hà Nội là câu chuyện về một nhà hát lớn xứ thuộc địa Pháp… Còn MGallery Hạ Long là câu chuyện đặc sắc về truyền thuyết phượng hoàng, mô phỏng hình tượng hòn Trống Mái thông qua ngôn ngữ kiến trúc và hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế.
dự án Phoenix Legend

Bộ sưu tập giới hạn chỉ bao gồm 163 căn hộ với thiết kế nội thất “Handmade to Order” không trùng lặp. Ảnh: Phoenix Legend – MGallery

Được kỳ vọng là điểm nhấn phồn hoa mới tại vị trí vàng của Hạ Long, với địa thế tuyệt mỹ trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Phoenix Legend – MGallery sở hữu tầm nhìn bao quát trọn vẹn Vịnh Hạ Long và Vịnh Cửa Lục cùng đường bờ biển dài hơn 580m.
Bộ sưu tập giới hạn chỉ bao gồm 163 căn hộ với thiết kế nội thất “Handmade to Order” không trùng lặp, đáp ứng chuẩn không gian nghỉ dưỡng 5 sao vừa lưu giữ tinh hoa văn hóa địa phương.
Không chỉ là căn hộ mang thương hiệu MGallery sở hữu lâu dài, Phoenix Legend – MGallery còn sở hữu hệ thống tiện ích chỉ có ở những bất động sản siêu sang như hầm rượu và câu lạc bộ cigars, hồ bơi vô cực, bể bơi 4 mùa, vườn treo giếng trời…
Hồ bơi vô cực Phoenix Legend
Từ nhu cầu thực tế về không gian sống nghệ thuật giữa đô thị hiện đại, sự xuất hiện của Phoenix Legend – MGallery được đánh giá là sản phẩm tiên phong cho dòng căn hộ hàng hiệu nghệ thuật trên thị trường Việt Nam, đồng thời hứa hẹn là kênh đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư trong năm mới.
Xem thêm các dự án BĐS khác của META365 tại: https://meta365.vn/