Skip links
Meta365.vn - Sàn giao dịch bất động sản phi tập trung uy tín tại Việt Nam

Top 5 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất

Thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây liên tục được báo chí nhắc đến. Những cơn sốt bất động sản được xem như mỏ vàng dành cho người biết nắm bắt. Tuy nhiên, đầu năm 2022 xu hướng đầu tư BĐS đang dần chững lại. Số lượng lớn sàn giao dịch bất động sản làm nhà đầu tư trở nên khó lựa chọn. Nếu bạn cũng đang phân vân như vậy thì hãy tìm hiểu ngay 5 sàn giao dịch BĐS tốt nhất dưới đây nhé! 

Sàn giao dịch bất động sản CTCP BĐS thế kỷ Cen Land

Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà đất không thể không kể đến công ty BĐS Cen Land. Trước đây, Cen Land được biết đến với tên gọi là Công ty cổ phần bất động sản thế kỷ 21 Trường Thành. Thành lập từ những năm 2002, đến nay Cen Land đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nên được xem là sàn giao dịch bất động sản uy tín.

Bất động sản vẫn là mỏ vàng cần được khai thác
Bất động sản vẫn là mỏ vàng cần được khai thác

Một số điểm nổi bật của Cen Land gồm:

  • Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản đa dạng với 3 lĩnh vực chính gồm: Tư vấn phát triển, quản lý tài sản bất động sản và dịch vụ mua, bán cho thuê bất động sản.
  • Mạng lưới phủ rộng cả nước với hơn 17 công ty thành viên và có mặt trên 30/56 tỉnh, thành ở Việt Nam. 

Sàn giao dịch bất động sản Khải Hoàn Land

Tuy số năm tồn tại trên thị trường bất động sản của Khải Hoàn Land chỉ bằng ½ Cen Land, nhưng cái tên “Khải Hoàn Land” khá quen thuộc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Khải Hoàn Land tự hào bởi những thành tựu mình đạt được. Đây là công ty có vị thế phát triển đặc biệt tại thị trường Miền Nam Việt Nam.

Khải Hoàn Land - Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại miền Nam nước ta
Khải Hoàn Land – Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại miền Nam nước ta

Sự thành công trên thị trường bất động sản của Khải Hoàn Land đến từ giá trị đạo đức trong kinh doanh và lợi ích xã hội. Phục vụ khách hàng luôn đi kèm giá trị cộng đồng là điều Khải Hoàn Land hướng đến. Điều này thể hiện rõ trong từng sản phẩm BĐS công ty cung cấp. Liên tục cập nhật công nghệ cao cùng xu hướng BĐS mới đã giúp khách hàng ngày càng yêu thích Khải Hoàn Land.

Meta365.vn – Sàn giao dịch bất động sản phi tập trung đầu tiên

Trong khi các nền tảng bất động sản chủ yếu thực hiện theo phương thức truyền thống thì Meta365.vn nổi lên như một cách thức đầu tư mới, phá vỡ các thói quen đầu tư, truyền thông bất động sản. Quý khách không cần phải trực tiếp đến tham quan địa điểm mà có thể trải nghiệm qua các hệ thống phần mềm hiện đại như công nghệ 365 tour; Công nghệ số hóa hình ảnh.. 

Bên cạnh đó, Meta365.vn hỗ trợ người dùng thông qua cung cấp các phần mềm 360 giúp mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đây được xem là nền tảng bất động sản phi tập trung uy tín – Xu hướng đầu tư BĐS trong tương lai.

Meta365.vn - Sàn giao dịch bất động sản phi tập trung uy tín tại Việt Nam
Meta365.vn – Sàn giao dịch bất động sản phi tập trung uy tín tại Việt Nam

Sản giao dịch bất động sản địa ốc xanh miền Bắc

Địa ốc xanh miền Bắc là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các nền tảng cung cấp. Đây là một trong các sàn giao dịch BĐS uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Đên nay, tổ chức đã có hơn 12 năm hoạt động, triển khai hàng nghìn dự án lớn nhỏ. Thương hiệu luôn cố gắng minh bạch, chuẩn hóa, đa dạng hóa thị trường. Từ đó, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người dùng.

Sàn giao dịch bất động sản Asian Holding

Dù là nền tảng “sinh sau đẻ muộn” nhưng Asian Holding vẫn là thương hiệu được nhắc đến nhiều. Được thành lập chính thức vào tháng 4/2016, với hơn 6 năm phát triển, Asian Holding đóng nhiều vai trò trên thị trường bất động sản. Không chỉ là đơn vị phát triển dự án, cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản mà còn là cầu nối giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của mình. 

Các dự án BĐS do Asian Holding cung cấp đều có tính minh bạch rõ ràng, đảm bảo pháp lý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình, tận tâm chính là điểm ghi dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu biết linh hoạt chuyển hướng theo các xu thế dịch chuyển xã hội, bạn vẫn có thể dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vang dội. Và một trong những cách hiệu quả là lựa chọn sàn giao dịch bất động sản uy tín. Hy vọng với top 5 sàn BĐS chuyên nghiệp được đề cập đến trong bài viết này, quý khách đã có lựa chọn phù hợp cho những dự án tiếp theo của mình. Nếu bạn cần trợ giúp hay tư vấn thêm hãy liên hệ đến Meta365.vn để được giúp đỡ nhé!