Skip links

[Doanhnghiepthuonghieu.vn] META365 ra mắt chương trình số hóa 300 dự án Bất động sản bằng công nghệ hình ảnh VR360

META365 ra mắt chương trình số hóa 300 dự án Bất động sản bằng công nghệ hình ảnh VR360

Công nghệ số hóa BĐS
Công nghệ số hóa BĐS.

Chương trình có sự góp mặt tham gia của nhiều quỹ đầu tư cũng như các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực Công Nghệ, Tài Chính và Bất Động Sản như Fibo Capital, Mic Holdings, Hub Global, Đại Sơn Nam Group, Red23 Việt Nam …

Buoi le co su gop mat cua nhieu chuyen gia hang dau trong linh vuc BDS
Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Theo Ông Trịnh Minh Đức – CTO của Dự án, META365 là một Trung Tâm Giao Dịch Bất Động Sản Phi Tập Trung với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh VR360. Qua đó, dự án sẽ thực hiện số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR để mở cánh cửa đến với Metaverse cho lĩnh vực Bất Động Sản.

CTO Meta365 chia se thong tin ve du an
CTO Meta365 chia sẻ thông tin về dự án.

META365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của BĐS truyền thống giúp cho người dùng có thể xem một cách tổng quan chi tiết 1 dự án bất động sản mà không cần đến tận nơi, mà vẫn có được đầy đủ thông tin về dự án đó một cách vô cùng trực quan. Bên cạnh đó, META365 còn hướng đến việc tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản hoàn toàn mới dành cho nhà đầu tư, các nhà môi giới bất động sản qua đó có thể cắt giảm các chi phí về Marketing và hỗ trợ bán hàng thông qua việc khai thác môi trường metaverse.

Trải nghiệm công nghệ VR_AR
Trải nghiệm công nghệ hình ảnh VR360.

Dự án META365 đã nhận được số tiền đầu tư lên đến 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư để tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển công nghệ hình ảnh VR360. Việc lựa chọn dự án META365 để đầu tư cho thấy sự tin tưởng của các quỹ đầu tư vào công nghệ mà META365 đem lại sẽ thúc đẩy tương lai của lĩnh vực Công nghệ Bất Động Sản trong thời gian sắp tới.

Chương trình “Số hóa hình ảnh 300 dự án Bất Động Sản năm 2022 bằng công nghệ hình ảnh VR360” được công bố trong sự kiện là chương trình trọng điểm của META365 trong năm 2022 với mục đích hỗ trợ cho các chủ đầu tư dự án bất động sản số hóa toàn bộ dự án của mình bằng công nghệ hình ảnh VR360.

Cac dien gia chia se thong tin trong buoi toa dam
Các diễn giả chia sẻ thông tin trong buổi tọa đàm về chương trình số hóa 300 dự án BĐS bằng công nghệ hình ảnh VR360

Tham gia chương trình, các chủ đầu tư Bất động sản sẽ sở hữu một bộ tài liệu giới thiệu dự án bằng công nghệ số hóa VR360 hiện đại cực kỳ sắc nét và có khả năng tương tác đa chiều giúp người mua trải nghiệm Bất Động Sản trong không gian metaverse một cách hoàn hảo, qua đó, người mua có thể nắm bắt thông tin dự án bất động sản đầy đủ nhất đến từng chi tiết lô đất hay căn hộ trước khi ra quyết định đầu tư.

Các chủ đầu tư dự án Bất Động Sản cùng nhà môi giới Bất động sản có thể sử dụng toàn bộ dữ liệu hình ảnh được cung cấp để giới thiệu đến khách mua Bất động sản thông qua các thiết bị tiện dụng như điện thoại, máy tính bảng… Đặc biệt có thể sử dụng các thiết bị hiện đại như kính VR để đưa khách hàng trải nghiệm mua bán Bất động sản trong môi trường Metaverse.

Đi kèm với đó, dự án được ứng dụng công nghệ nén hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ, giúp cho hình ảnh sau khi được nén chỉ còn 1/4000 lần, vừa đảm bảo đường tuyền, độ mượt mà trong tương tác hình ảnh dù chỉ cần sở hữu đường truyền 3G, 4G.

Ký kết hợp tác & Đầu tư chiến lược với MIC Holdings
Ký kết hợp tác & Đầu tư chiến lược với MIC Holdings.
Ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với Red23
Ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với Red23.
Ký kết hợp tác đồng hành với Đại Nam Sơn Group
Ký kết hợp tác đồng hành với Đại Nam Sơn Group.

META365 đã được nhiều tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam như Novaworld, Sun World, TMS, Cenhousin… lựa chọn để số hóa hình ảnh dự án của mình. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 60 dự án được số hóa thành công và hơn 3,000 nhà môi giới, và thu hút hơn 50,000 lượt truy cập của các nhà đầu tư vào xem dự án, hơn 64,000 lượt tương tác, hỗ trợ chủ đầu tư bán được doanh số 12,000 tỷ vnđ tương đương khoảng hơn 500 triệu USD.

Chủ đầu tư dự án BĐS có thể liên hệ tham gia chương trình “Số hóa hình ảnh 300 dự án Bất Động Sản năm 2022 bằng công nghệ hình ảnh VR360” thông qua email [email protected]./.

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/meta365-ra-mat-chuong-trinh-so-hoa-300-du-an-bat-dong-san-bang-cong-nghe-hinh-anh-vr360-p36914.html
Từ khóa: META365 chương trình số hóa công nghệ hình ảnh VR360 BĐS