Skip links
Meta365.vn cung cấp dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS trên nhiều khía cạnh

Meta365.vn – Dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS đầy đủ hàng đầu tại Việt Nam

Số hóa hình ảnh là chủ đề rất hot trong thời kỳ kỷ nguyên số như hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, đây được xem như sự chuyển mình từ thị trường truyền thống sang thị trường BĐS phi tập trung. Vậy thực tế số hóa hình ảnh BĐS là gì? Tại sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS? Đặc biệt, bạn biết gì về Meta365.vn – Dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS đầy đủ, hàng đầu hiện nay tại Việt Nam?

Số hóa hình ảnh BĐS là gì?

Trong năm 2022, thị trường BĐS khá trầm lắng trước những biến động của tình hình kinh tế nói chung. Đặc biệt, chững lại sau thời gian mức giá được đẩy lên đỉnh điểm. Tuy nhiên, đây là lúc các doanh nghiệp, nhà đầu tư, môi giới BĐS cần nhìn lại để có những “đột phá” phát triển hơn. Trong đó việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật giúp số hóa hình ảnh là điều rất quan trọng.

Số hóa hình ảnh BĐS là gì?

Hiểu một cách đơn giản, số hóa hình ảnh BĐS là việc chuyển đổi các hình ảnh lưu trữ dạng truyền thống sang các phương tiện lưu trữ kỹ thuật số. Thực hiện điều này nhờ sự trợ giúp của các nền tảng Internet. 

Số hóa hình ảnh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, ngân hàng…. Và không ngoại lệ, giao dịch bất động sản đã có những thay đổi tích cực nhờ sự ứng dụng của hoạt động này. 

Kỷ nguyên của số hóa hình ảnh BĐS đang phát triển mạnh
Kỷ nguyên của số hóa hình ảnh BĐS đang phát triển mạnh

Dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS có vai trò gì?

Dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS thường đến từ một đơn vị chuyên nghiệp. Đó có thể là một tổ chức kinh doanh, một doanh nghiệp chuyên hoạt động về mảng chuyển đổi dữ liệu BĐS sang dữ liệu số hóa. Thay vì các doanh nghiệp, môi giới tự thực hiện số hóa hình ảnh BĐS thì hãy chọn các đơn vị cung cấp bởi các lý do sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí từ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS thường rẻ hơn mức phí doanh nghiệp BĐS tự thực hiện.
  • Tính chuyên nghiệp cao: Tổ chức thứ 3 cung cấp giải pháp số hóa BĐS thường có nhiều kinh nghiệm nên các hoạt động được thực hiện trơn tru và đảm bảo tính chuyên nghiệp tốt hơn.

Meta365.vn – Dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS đầy đủ hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS. Tuy nhiên, kể từ khi được thành lập đến nay, Meta365.vn vẫn là đơn vị tiên phong mang đến các giải pháp số hóa hình ảnh BĐS trên các tiêu chí: Đầy đủ, chuyên nghiệp, chi phí tối ưu. Các dịch vụ Meta365.vn cung cấp đa dạng trên các khía cạnh như:

Số hóa dự án bất động sản

Số hóa dự án bất động sản được Meta365.vn ứng dụng công nghệ VR360 mang đến sự tiện ích lớn cho doanh nghiệp BĐS, nhà đầu tư và người môi giới:

  • Giải quyết tốt các vấn đề về khoảng cách địa lý khi không cần thiết phải di chuyển đến địa điểm bất động sản
  • Tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí di chuyển, toàn bộ thông tin dữ liệu được tích hợp sẵn trên hệ thống công nghệ số, khách hàng có thể xem và trải nghiệm tại chỗ.
Meta365.vn cung cấp dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS trên nhiều khía cạnh
Meta365.vn cung cấp dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS trên nhiều khía cạnh

Số hóa hình ảnh du lịch, khách sạn

Dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS của Meta365.vn cung cấp chính là giải pháp hữu hiệu cho ngành du lịch. Đây là cách thông minh, hiện đại để quảng bá không gian nhà hàng, khách sạn, resort cũng như khu du lịch. Lúc này, quý khách có thể trải nghiệm không gian chân thực trước khi tiến hành đặt phòng. 

Quý khách có thể trải nghiệm chân thực số hóa hình ảnh du lịch, khách sạn ngay TẠI ĐÂY

Số hóa các công trình công cộng, y tế, trường học

Số hóa hình ảnh BĐS có thể triển khai trên hầu hết các dự án BĐS từ khu di tích lịch sử, trường hợp, trung tâm y tế. Việc trải nghiệm các di tích lịch sử qua hệ thống số hóa giúp người Việt Nam thêm tự hào về cảnh sắc thiên nhiên cũng như truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc. Không chỉ vậy, khoảng cách, thời gian không còn là vấn đề trong trải nghiệm hình ảnh BĐS của các công trình công cộng. 

Số hóa hình ảnh BĐS trường học mang đến sự trải nghiệm thú vị cho học sinh, phụ huynh cũng như nhà đầu tư
Số hóa hình ảnh BĐS trường học mang đến sự trải nghiệm thú vị cho học sinh, phụ huynh cũng như nhà đầu tư

Số hóa khu công nghiệp, văn phòng ảo

Dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS được Meta365.vn triển khai trên cả các hạng mục dự án BĐS khu công nghiệp, văn phòng ảo. Đây là lĩnh vực ít có tổ chức thực hiện bởi độ phức tạp cũng như tính chuyên nghiệp yêu cầu cao. 

Quý khách có thể trải nghiệm thêm dự án TẠI ĐÂY

Chắc hẳn quý khách không còn phân vân về khái niệm số hóa hình ảnh BĐS là gì hay tại sao cần phải ứng dụng dịch vụ số hóa hình ảnh BĐS? Đây là một khía cạnh quan trọng để tạo lợi thế kinh doanh cho doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin tại Website của Meta365.vn nhé!