Skip links
Tìm hiểu về các đặc trưng của trung tâm giao dịch BĐS phi tập trung

Meta365 – Trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung đầu tiên tại Việt Nam

Bất động sản dạo gần đây tạo nên những cơn sốt về giá, đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Có nhiều nhà đầu tư trở nên giàu lên trông thấy nhờ có những tầm nhìn đúng đắn trong hoạt động này. Nhằm mang đến sự thuận tiện và những thay đổi tích cực như: Trải nghiệm chân thực cho người xem, ra quyết định đầu tư mà không cần đặt vé đến tận nơi…, các nền tảng giao dịch bất động sản phi tập trung đã ra đời. 
Vậy nên hiểu như thế nào cho đầy đủ? Meta365 có đặc điểm gì mà lại được xem là trung tâm giao dịch bất động sản tập trung đầu tiên & uy tín nhất Việt Nam?

Giao dịch bất động sản phi tập trung là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu về khái niệm của thị trường phi tập trung. Đây là thị trường cho phép thực hiện các hoạt động giao dịch mà không cần tồn tại một mặt bằng giao dịch cố định. Tất cả các dữ liệu thông tin nhà đầu tư cần đã được lưu trữ trong một hệ thống thông tin ứng dụng công nghệ cao. Thị trường này có sự trợ giúp của phương tiện thông tin để nhà đầu tư ra quyết định.
Giao dịch bất động sản phi tập trung là gì?
Giao dịch bất động sản phi tập trung là gì?
Khách với thị trường tập trung, giao dịch bất động sản phi tập trung được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều. Thay vì việc phải đến tận nơi để tìm hiểu thông tin, quan sát địa hình, giờ đây nhà đầu tư có thể “ngồi nhà” mà vẫn có đầy đủ dữ kiện đầu tư về dự án thông qua một bên thứ ba. 
Vậy trung tâm giao dịch BĐS phi tập trung là gì? Đây là nơi tổ chức các giao dịch bất động sản phi tập trung. Nhìn chung, hàng ngày có rất nhiều nhà đầu tư cần xin thông tin từ các trung tâm. Hai bên có thể trao đổi, đưa ra mong muốn và trợ giúp lẫn nhau nhằm đạt được mục đích nhanh nhất.

Đặc trưng của trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung

Trung tâm giao dịch phi tập trung có 4 đặc trưng cơ bản sau đây:
  • Trung tâm giao dịch BĐS phi tập trung có hệ thống thiết bị kỹ thuật số đa dạng, hiện đại như công nghệ thực tế ảo, kỹ thuật số hóa hình ảnh 3D, 4D…
  • Khả năng thực hiện các giao dịch bất động sản phi tập trung phụ thuộc vào nhu cầu của nhà đầu tư và khả năng cung cấp đầy đủ thông tin từ trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung. Đây được gọi là mối quan hệ cung – cầu trong thị trường này.
  • Trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung đóng nhiều vai trò trong sự thay đổi xu hướng đầu tư BĐS hiện nay. Đảm bảo việc thực hiện các dự án được diễn ra nhanh hơn, chi phí hiệu quả hơn mà vẫn cam kết mang lời như dự toán với chủ đầu tư. 
  • Đa dạng đối tượng tham gia vào thị trường này từ chủ đầu tư bất động sản, nhân viên bán bất động sản đến nhân viên môi giới. Đây được xem là “đòn bẩy ngàn vàng” còn nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển cao. 
Tìm hiểu về các đặc trưng của trung tâm giao dịch BĐS phi tập trung
Tìm hiểu về các đặc trưng của trung tâm giao dịch BĐS phi tập trung

Meta365 – Trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung đầu tiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến với Meta365. Địa chỉ được mệnh danh là “Trung tâm giao dịch BĐS phi tập trung đầu tiên tại VN”. Không chỉ vậy, với những dự án mà Meta365 đã thực hiện, chắc chắn bạn sẽ khó lòng “khước từ”.

Các thành tựu nổi bất của Meta365

Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ VR 360 vào lĩnh vực bất động sản, đến nay Meta365 đã đạt được những thành tựu nổi bật như:
  • Đối tác của các dự án bất động sản nghìn tỷ đến từ các đối tác lớn như Novaland, Sun World, TMS hay Cen Housing…
  • Năm 2021, Meta365 số hóa thành công 60 dự án với hơn 3,000 người sử dụng hoạt động tích cực. Đặc biệt, các dự án thực hiện đạt mức tổng doanh thu ấn tượng, lên đến hơn 12,000 tỷ đồng.
  • Trong tương lai, Meta365 tiếp tục triển khai BĐS đa dạng trên nhiều lĩnh vực từ nhà ở, địa ốc, công trình công cộng đến các trường đại học… 
Trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung đầu tiên tại Việt Nam
Trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung đầu tiên tại Việt Nam

Xứng danh “trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung công nghệ cao”

Quyết định đầu tư một dự án bất động sản thành công mà không cần đến tận nơi được xem là điều huyễn hoặc. Nhưng đến với Meta365, điều này hoàn toàn trở thành hiện thực. Ngược lại, nhà đầu tư còn tỏ ra thích thú trước sự tiện lợi và trải nghiệm bất động sản đa chiều. Có được điều này là nhờ ứng dụng các công nghệ hình ảnh hàng đầu:
  • Hệ thống AR và VR360 đem lại trải nghiệm chân thực cho nhà đầu tư, chủ dự án
  • Tốc độ xử lý cao, đem lại hình ảnh sắc nét, đảm bảo không rung, lắc hay load chậm.
  • Công nghệ Big Data và AI dự đoán hành vi người dùng và đưa ra các đề xuất sát với nhu cầu tìm hiểu nhất.
Có thể thấy, trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung sẽ là những cú hích lớn tạo ra bước “nhảy vọt” cho thị trường bất động sản. Chắc chắn đầu tư bất động sản truyền thống sẽ có những thay đổi lớn khi công nghệ phi tập trung đã được đưa vào siêu vũ trụ Metaverse. Và nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, hãy liên hệ đến meta365.vn để được giải đáp thêm nhé! 
———————————–
Để tìm hiểu META365 và các ứng dụng của công nghệ VR360, VR Tour trong bất động sản cùng các lĩnh vực khác như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây.
Tham khảo một số VR Tour các dự án bất động sản mà META365 ứng dụng công nghệ VR360, có thể bạn quan tâm tại đây.
Nếu bạn muốn tham gia trung tâm giao dịch bất động sản phi tập trung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất: