Skip links
Dự án bất động sản được quy định rõ ràng về các loại tài sản liên quan tại luật Dân sự 2015

Tư vấn dự án bất động sản không còn là chuyện nhọc nhằn khi đã có Meta365.vn

Thị trường bất động sản tập trung dần nhường “sân chơi” cho nền tảng đầu tư BĐS phi trực tuyến. Đây là lúc công nghệ được ứng dụng rộng rãi nhằm cung cấp đầy đủ  dự án bất động sản cho khách hàng, nhà đầu tư. Nếu bạn là môi giới bất động sản thì việc không biết đến Meta365.vn chính là một thiệt hại lớn. Vậy tại sao lại như vậy? Cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án bất động sản là gì?

Khái niệm bất động sản được đề cập rất rõ tại điều 107 trong bộ Luật Dân sự năm 2015. Đây là loại hình tài sản không di dời được, liên quan đến đất đai, nhà ở, công trình xây dựng.

Dự án bất động sản được quy định rõ ràng về các loại tài sản liên quan tại luật Dân sự 2015
Dự án bất động sản được quy định rõ ràng về các loại tài sản liên quan tại luật Dân sự 2015

Một dự án bất động sản nhằm ám chỉ thông tin BĐS để nhà đầu tư thực hiện mua bán hoặc đầu cơ và người làm môi giới thực hiện cung cấp thông tin đến khách hàng của mình. 

Lưu ý rằng, các công trình như lều, nhà di động, nhà tạm bợ không được công nhận là dự án bất động sản theo luật ban hành của Pháp Luật Việt Nam. 

Các phương thức cung cấp thông tin dự án bất động sản cho nhà đầu tư?

Phương thức cung cấp thông tin bất động sản cho nhà đầu tư rất đa dạng. Điều này được phụ thuộc vào cách môi giới tiếp nhận thông tin và truyền đạt đến nhà đầu tư của mình. 

Có 2 thị trường bất động sản chính là thị trường BĐS tập trung và thị trường BĐS phi tập trung. Sự khác biệt nằm ở phương thức thực hiện các giao dịch trên thị trường. Chính vì vậy, môi giới sẽ có những cách thức truyền đạt thông tin dự án BĐS đến nhà đầu tư khác nhau.

Có nhiều cách thức truyền đạt thông tin dự án bất động sản đến nhà đầu tư
Có nhiều cách thức truyền đạt thông tin dự án bất động sản đến nhà đầu tư

Cụ thể, bạn có thể trực tiếp mời khách hàng đến tham quan địa điểm trực tiếp và tư vấn thông tin dự án bất động sản đến họ. Hoặc một cách khác đang được nhiều môi giới áp dụng: Ứng dụng công nghệ số hóa BĐS thông qua các phần mềm như VR360 tour… Lúc này, thông tin sẽ chân thực, khách quan và đầy đủ hơn. 

Meta365.vn và những lợi ích tuyệt vời trong tư vấn thông tin dự án bất động sản

Meta365.vn được xem là một trong những Website số hóa hình ảnh bất động sản uy tín trên thị trường. Sử dụng Meta365.vn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc cung cấp thông tin dự án bất động sản đến nhà đầu tư. 

Công nghệ số hóa đem lại cảm giác chân thực cho người xem

Thay vì phải đến trực tiếp địa điểm bất động sản, lúc này khách hàng có thể ở nhà và trải nghiệm dự án BĐS. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối Internet. Sau đó, qua sự hỗ trợ của website Meta365.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm dự án ngay tại nhà với độ chân thực, chính xác lên đến hơn 90%.

Nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm công sức

Hiện nay, công nghệ số hóa hình ảnh tích hợp nhiều trải nghiệm từ hình ảnh, video đến thông tin dưới dạng chữ. Chỉ bằng một cú Click chuột là khách hàng có thể biết được toàn bộ thông tin liên quan đến dự án bất động sản.

Ngoài ra, thay vì phải truyền đạt nhiều lần đến khách hàng, người môi giới chỉ cần đưa họ đường link có đầy đủ thông tin cần thiết. Nhờ đó, số lượng khách hàng tiếp cận được sẽ nhiều hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian và dễ dàng “chốt deal” hơn.

Công nghệ số hóa được ứng dụng mạnh mẽ trong việc thể hiện thông tin dự án bất động sản
Công nghệ số hóa được ứng dụng mạnh mẽ trong việc thể hiện thông tin dự án bất động sản

Tạo sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho nhà môi giới

Hình ảnh đẹp mắt, tốc độ load trang nhanh nhờ ứng dụng công nghệ số hóa cao của Meta365.vn sẽ giúp nhà đầu tư trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó tăng uy tín thương hiệu và độ đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Để dễ dàng hình dung hơn về các dự án bất động sản số hóa, quý khách có thể truy cập vào website của meta365.vn:

  • Trải nghiệm dự án Charm Resort Long Hải TẠI ĐÂY
  • Trải nghiệm dự án Vr360 Tour The Oasis Riverside TẠI ĐÂY

Cung cấp thông tin dự án bất động sản đến nhà đầu tư là một việc quan trọng. Tiến trình này cần được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, đầy đủ và chân thực. Do đó, việc ứng dụng các công nghệ số hóa hình ảnh là điều tiên quyết trong bối cảnh khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay. Quý khách có thể truy cập vào Website của Meta365.vn để tìm hiểu thêm các thông tin.