Skip links
VR360 bất động sản được ứng dụng rộng rãi trong thị trường BĐS phi tập trung

VR 360 bất động sản: Công nghệ số hóa hình ảnh BĐS hàng đầu hiện nay

Giãn cách xã hội đã tạo ra những thay đổi đáng kể lên nền kinh tế. Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ: Các giao dịch tập trung được giảm hẳn. Thay vào đó, thị trường phi tập trung ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để có sự chuyển dịch này, không thể không kể đến sức ảnh hưởng của các công nghệ số hóa hình ảnh. Và một trong những cái tên không thể thiếu chính là VR360 bất động sản. Hãy cùng Meta365.vn tìm hiểu chi tiết hơn về khía cạnh này nhé! 

VR360 bất động sản là gì?

VR360 bất động sản là cụm từ viết tắt của Virtual Tour, được hiểu một cách đơn giản là Tour trải nghiệm thực tế ảo. Đây là công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc quảng bá, marketing và truyền thông các dự án bất động sản. Lúc này, khách hàng có thể quan sát một địa điểm cụ thể từ xa với khả năng chính xác lên đến hơn 90%.

Hiện nay, VR360 bất động sản xuất hiện tạo ra nhiều thay đổi cho thị trường bất động sản nói chung và các lĩnh vực kinh tế khác. Trong đó, ứng dụng của VR360 bất động sản vào thị trường BĐS phi tập trung là khía cạnh quan trọng hàng đầu. 

VR360 bất động sản được ứng dụng rộng rãi trong thị trường BĐS phi tập trung
VR360 bất động sản được ứng dụng rộng rãi trong thị trường BĐS phi tập trung

Tại sao VR360 bất động sản được ví là công nghệ số hóa hình ảnh BĐS hàng đầu?

Như đã đề cập, VR 360 Tour – VR 360 BĐS được tạo ra bằng cách liên kết các điểm ảnh cực nhỏ. Điều này khiến khách hàng có cái nhìn chân thực, chính xác về địa điểm BĐS cụ thể nào đó, cho dù ở những khoảng cách xa mà khách hàng không thể di chuyển đến. Đây là một trong những lợi thế khẳng định tên tuổi của VR 360 trong các nền tảng công nghệ số hóa hình ảnh.

Ngoài ra, VR 360 BĐS còn có những tính năng nổi bật khác như:

  • Tính năng sa bàn ảo đem đến góc nhìn trên không cho phép người truy cập có thể quan sát được tổng thể cấu trúc tổng quan nhất của dự án, công trình hoặc một địa điểm BĐS cố định nào đó.
  • Khả năng tích hợp đa dạng các loại dữ liệu khác nhau như văn bản, liên kết, hình ảnh và video… Nhờ vậy, chỉ cần chạm vào điểm ảnh, quý khách có thể biết những thông tin cần thiết về dự án BĐS.
  • Khả năng không hạn chế số lượng góc nhìn: Với VR 360 BĐS, số lượng góc nhìn không bao giờ hạn chế, bạn có thể quan sát từ tổng quan đến chi tiết.
  • Khả năng sáng tạo không giới hạn: Các dự án VR 360 BĐS – VR 360 Tour được thực hiện theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Điều này có nghĩa là các phần mềm tạo thành không giới hạn về khả năng sáng tạo.
  • Tương thích đa nền tảng từ máy tính bảng, điện thoại, kính VR… 
  • Ngoài việc quan sát bằng phần mềm, các nền tảng kết nối Internet, VR 360 BĐS cho phép quan sát bằng kính thực tế ảo. Điều này mang đến trải nghiệm hiệu quả cho khách hàng.
Chân thực, hình ảnh sắc nét là những gì VR 360 BĐS mang đến cho người dùng
Chân thực, hình ảnh sắc nét là những gì VR 360 BĐS mang đến cho người dùng

Ứng dụng VR 360 thực tế ảo trong lĩnh vực bất động sản

VR 360 mang đến nhiều tiện ích đặc biệt. Nếu biết cách sử dụng hiệu quả, những lợi ích cung cấp đến khách hàng còn nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng. 

Với công nghệ VR 360, quý khách có thể dùng để thực hiện các hoạt động sau:

Marketing bất động sản

Doanh nghiệp hay các đơn vị môi giới BĐS có thể sử dụng VR 360 BĐS như một hình thức hiệu quả quảng bá hình ảnh. Khách hàng có thể tham khảo các dự án bạn đã thực hiện. Nhờ đó, khả năng chốt sale và thuyết phục tham gia một dự án được thực hiện dễ dàng hơn.

Trưng bày BĐS trong không gian ảo dễ dàng

Hiện nay, trải nghiệm khách hàng mang đến những điều hứng thú cho người dùng. Với VR 360, quý khách có thể thực hiện việc trưng bày BĐS trong không gian ảo. Khi đó, số lượng người tham gia trải nghiệm là không giới hạn. Điều này có nghĩa sẽ có thêm nhiều người biết đến dự án BĐS của bạn. Nhờ vậy, thời gian thực hiện các giao dịch được rút ngắn hơn so với giao dịch trên thị trường BĐS truyền thống.

Hướng dẫn ảo cho người thuê nhà/ thuê homestay/ khách sạn

Nếu như trước đây, bạn cần phải đến trực tiếp địa điểm cho thuê để quan sát thì với VR360 bất động sản, điều này đã được thay đổi. Công nghệ thực tế ảo mang đến các trải nghiệm chân thực nhất. Chủ nhà sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và hiệu quả hơn cho người thuê. Đặc biệt, cả hai bên không cần các cuộc gặp mặt trực tiếp quá nhiều. Đây được xem là lợi thế đặc biệt mà ít công nghệ nào có thể có được.

VR360 bất động sản mang đến nhiều tiện ích cùng ưu thế vượt trội cho lĩnh vực bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch được diễn ra công khai, minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp xây dựng các gói VR 360 BĐS thì hãy liên hệ ngay đến Meta365.vn nhé!