Skip links

Website Meta365 công cụ truyền thông tích hợp cần có trong thời đại số

Website Meta365, công cụ truyền thông tích hợp cần có trong thời đại số

Website Meta365 đang là xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng trong các hoạt động phát triển kinh doanh và hiện nay, ở Việt Nam, nhiều lĩnh vực cũng đang tập trung đẩy mạnh hình thức website này. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Meta365 tìm hiểu website Meta365 là gì và ứng dụng như thế nào trong truyền thông thời đại số nhé!

1. Website Meta365 là gì? 

Website Meta365 được thiết kế với mô hình không gian ba chiều hoặc 360 độ, các hình ảnh của các đối tượng, sản phẩm, không gian được thể hiện chân thực, sống động tới từng kích thước, màu sắc.

Website Meta365 ra đời giúp người dùng tương tác thuận tiện hơn khi sử dụng website. Đặc biệt, với sự tái hiện chân thật chính xác tới 100%, người dùng dễ dàng hình dung về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và thu thập được nhiều thông tin hỗ trợ cho quá trình mua hàng. Một số trang web Meta365 sử dụng hình ảnh 3D hoặc hình ảnh 360 để thể hiện tầm nhìn và mô phỏng các sản phẩm, dịch vụ, dự án của công ty.

Nhiều công ty sử dụng website dạng 2D, hình ảnh dù đầy đủ nhưng sẽ không có sự liên kết, rời rạc, thiếu chiều sâu, khiến khách hàng khó hình dung. Đặc biệt, các thông tin được cung cấp trên các dạng web này có thể khiến khách hàng nhàm chán, mỏi mắt. Vì vậy, các website VR360 là giải pháp tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.

Website Meta365

Tầm quan trọng của Website Meta365

– Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều cần thiết được nhiều doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh bởi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, doanh nghiệp nào tạo được ấn tượng với khách hàng thì doanh nghiệp đó chiếm được ưu thế và dần dà sẽ tạo ra doanh số.

Và để làm được điều này, doanh nghiệp cần tạo nên sự độc đáo, khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trong mắt khách hàng. Thị trường website đang phát triển và là kênh để doanh nghiệp giao tiếp và cung cấp thông tin tới khách hàng. Website được coi như “sự hiện diện” của doanh nghiệp trên nền tảng Internet, và hầu như ngày nay, các doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trong web cho công ty mình.

Xây dựng website Meta365 hoặc 3D không chỉ mang tới sự độc đáo, mới mẻ cho người dùng của website, mà còn xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Sử dụng website VR360, doanh nghiệp sẽ được đánh giá là doanh nghiệp bắt kịp xu hướng công nghệ và rất chiều lòng khách hàng.

– Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Sử dụng các hình ảnh 360 độ, hình ảnh 3D để xây dựng nội dung trang web là một ý tưởng sáng tạo, mang lại trải nghiệm người dùng website tốt hơn. Việc giữ chân người dùng ở lại với website là điều cực kỳ quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Không còn những hình ảnh hay câu chữ tĩnh, website Meta365 mang đến trải nghiệm chân thật nhất dành cho khách hàng tiềm năng, các không gian, mô hình được mô phỏng với màu sắc và tỷ lệ chân thật, được dựng và phối cảnh từ không gian ngoài đời thật.

Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực sử dụng nhiều về website Meta365 để mô tả hình ảnh không gian phòng ở, dự án đất nền, biệt thự, shophouse,…từ đó giúp khách hàng, các nhà thầu, chủ xây dựng có cái nhìn toàn cảnh, dễ nắm bắt, bao quát thông tin về dự án.

Website Meta365

(Chế độ xem VR)

2. Ưu điểm so với website thông thường

So với website thông thường sử dụng hình ảnh 2D, website Meta365 có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Mang đến trải nghiệm người dùng chân thật

Website Meta365 đem tới các hình ảnh 360 độ chất lượng cao, giúp người dùng có cái nhìn chân thật về dự án, sản phẩm. Đặc biệt, người dùng có thể tương tác trực tiếp với website thông qua các điểm di chuột hoặc chạm tay trên màn hình cùng bộ công cụ tích hợp bao gồm công cụ tương tác (bộ sale kit, giọng AI thuyết minh song ngữ, xoay tự động,…) và công cụ liên kết (tới các tài khoản Facebook, Zalo, Email,..cùng bản đồ và hệ thống sa bàn thực tế)

Website Meta365

– Thu hút và giữ chân khách hàng

Theo nghiên cứu từ Meta365 được thực hiện trên 20 website khách hàng doanh nghiệp, tỷ lệ giữ chân khách hàng tại website Meta365 các dự án bất động sản và y tế tăng 30% so với website thông thường.

Do đó, các website Meta365 hoàn toàn là lựa chọn hợp lý nếu doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân khách hàng ở lại lâu với doanh nghiệp.

Website Meta365

3. Các lĩnh vực cần sử dụng website Meta365

Hiện nay, với xu hướng tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, tất cả các lĩnh vực đều nên sử dụng website Meta365 để giúp khách hàng tương tác, trải nghiệm sản phẩm, dự án của doanh nghiệp, đồng thời giúp quảng bá, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hiện tại, với ứng dụng công nghệ Meta365, đội ngũ Meta365 đã làm việc với nhiều doanh nghiệp khách hàng lớn trong cả nước, tạo ra hàng nghìn website Meta365 trong nhiều lĩnh vực: số hóa bất động sản, giáo dục, y tế, du lịch, ô tô,…Với tiềm năng phát triển như hiện nay, chắc chắn trong một tương lai không xa, website Meta365 sẽ được hầu hết các doanh nghiệp ứng dụng trong việc xây dựng, phát triển và kinh doanh trên thị trường.

Website Meta365