CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI META365 GROUP

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ META365 (META365) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khai thác các công nghệ: Số hóa hình ảnh VR/AR, Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data) và Chuỗi khối (Blockchain) … với mục đích đưa các lĩnh vực: Du lịch, Thương mại, Giáo dục, Y tế … lên không gian thực tế ảo và xa hơn nữa là Bất Động Sản truyền thống vào môi trường Siêu Vũ Trụ Metaverse.

+
Năm kinh nghiệm
+
Dự án đã hoàn thành
THUẬN LỢI

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm mang tính cách mạng số cho người Việt như bản đồ du lịch số, thành phố thông minh, …

Uy tín

Chúng tôi đề cao UY TÍN lên hàng đầu, luôn luôn lắng nghe thấu hiểu và hỗ trợ thực hiện.

Trách nhiệm

Chúng tôi đặt TRÁCH NHIỆM làm nền tảng của sự phát triển; luôn luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp và thượng tôn pháp luật.

Sáng tạo

Chúng tôi coi trọng tư duy SÁNG TẠO trong công việc; đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách khó khăn.

Giá trị

Chúng tôi luôn tạo dựng và đem lại GIÁ TRỊ cho xã hội; cam kết và nỗ lực hết mình vì một sự nghiệp phát triển, chuyển đổi số của đất nước Việt Nam.

VIỆT NAM 360

BẢN ĐỒ DU LỊCH SỐ

Với mong muốn số hóa toàn bộ dữ liệu du lịch Viêt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển Công nghệ thực tế ảo – VR360 và làm chủ Công nghệ, hướng tới phát triển ứng dụng “Bản đồ du lịch số”, đồng thời giúp du khách xây dựng được lịch trình du lịch cho cá nhân, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí!

Đoàn Trung Duy, CEO

“Bắt trend sự kiện đổi tên của Facebook, META365 muốn giới thiệu, quảng bá sự chuyển đổi công nghệ mạnh mẽ ở Việt Nam ra thế giới. Cũng như Facebook, một doanh nghiệp start-up nhỏ nay trở thành tập đoàn nhiều ngàn tỷ USD, META365 khát khao trở thành một tập đoàn công nghệ lớn của Việt Nam và thế giới” 

Đoàn Trung Duy

Sẵn Sàng Bắt Đầu Dự Án Mới Với Meta365?

Chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR, công nghệ hình ảnh 360 độ trong chiến lược Marketing quảng bá du lịch và doanh nghiệp.