Công nghệ VR/AR (Virtual Reality/Augmented Reality) đã trở thành một công cụ mạnh mẽ và đột phá trong lĩnh vực bất động sản.

Written By :

Category :

Blog

Posted On :

Share This :

Khả năng tạo ra một trải nghiệm thực tế ảo và tăng cường thực tế đã mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán trong quá trình giao dịch bất động sản. Trong lĩnh vực này, Meta365 đang tiên phong sử dụng công nghệ VR/AR như một công cụ hỗ trợ cho môi giới bất động sản, giúp tăng cường khả năng bán hàng, tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí. Công nghệ VR/AR cho phép người dùng có trải nghiệm sống động và chân thực hơn khi khám phá các căn hộ, căn nhà, hoặc dự án bất động sản. Thay vì phải di chuyển đến từng địa điểm thực tế, người mua có thể sử dụng thiết bị VR/AR để khám phá và trải nghiệm không gian nội ngoại thất của các căn hộ hoặc căn nhà mà họ quan tâm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả người mua và người bán.

9b1fc93b-3c49-4895-bbbc-0bcfff0270ed

Meta365 đã áp dụng công nghệ VR/AR vào nền tảng của mình, cho phép môi giới bất động sản tạo ra các website với hình ảnh số hóa và cá nhân hóa. Nhờ đó, môi giới có thể xem các tour thực tế ảo, cho phép người mua khám phá và trải nghiệm căn hộ hoặc căn nhà từ xa. Điều này không chỉ giúp tăng khả năng bán hàng của môi giới, mà còn giúp tối ưu hóa lợi nhuận từ việc bán thành công dự án. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ VR/AR cũng giúp tiết kiệm chi phí cho môi giới bất động sản.

Screenshot_27

Trước đây, để tiếp cận với khách hàng, môi giới phải đầu tư một lượng lớn tiền bạc vào việc xây dựng website và chiến dịch marketing truyền thống. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ VR/AR, môi giới có thể tạo ra các trải nghiệm số hóa và chia sẻ trực tiếp với khách hàng thông qua các nền tảng số như ứng dụng di động hoặc trang web của Meta365. Điều này không chỉ giảm chi phí mà còn giúp tăng tính tương tác và sự thu hút của khách hàng.

Screenshot_50
META365 – Đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

Website : https://www.meta365.vn

Email: lienhe@meta365.vn

Hotline: (+84) 982.422.398

Facebook: https://www.facebook.com/meta365land

Youtube: https://www.youtube.com/@meta3653/videos

Sẵn Sàng Bắt Đầu Dự Án Mới Với Meta365?

Chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR, công nghệ hình ảnh 360 độ trong chiến lược Marketing quảng bá du lịch và doanh nghiệp. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm hàng trăm dự án tiêu biểu khác