LỢI ÍCH CỦA BẤT ĐỘNG SẢN KHI ỨNG DỤNG VR

Written By :

Category :

Blog

Posted On :

Share This :

Công nghệ thực tế ảo là gì ?

Công nghệ Thực tế ảo (Virtual Reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Các môi trường thực tại ảo này chủ yếu là các hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hoặc thông qua kính nhìn ba chiều ( hay còn gọi là kính VR ).  Với công nghệ này, người xem có thể thoải mái điều khiển (xoay, di chuyển, ..) đối tượng trên màn hình, tương tác với vật, khám phá môi trường xung quanh trong không gian ảo, đặc điểm này nhằm mang lại trải nghiệm chân thực nhất cho người xem khiến họ có cảm giác như đang ở trong chính không gian đó. The Metaverse: What Is It? Hiện nay công nghệ thực tế ảo đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, VR360 đã và đang thể hiện được sự hiệu quả tới những lĩnh vực mà nó được áp dụng.  META365 hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động ứng dụng công nghệ VR để cung cấp các dịch vụ số hoá hình ảnh cho nhiều địa điểm ngoài đời thực lên không gian ảo.

META365 là ai?

META365 là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khai thác các công nghệ: Số hóa hình ảnh VR/AR, Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data) và Chuỗi khối (Blockchain)… với mục đích đưa Bất Động Sản truyền thống vào môi trường Siêu Vũ Trụ Metaverse và xa hơn nữa là các lĩnh vực: Du lịch, Thương mại, Xuất nhập khẩu, Giáo dục, Y tế…  Lĩnh vực bất động sản hiện là mảng mà META365 đang giành phần lớn nguồn lực của mình để tập trung số hoá những dự án BĐS lên không gian số. Vì những lợi ích to lớn mà VR mang lại cho bất động sản có thể giải quyết được những bất cập và khó khăn mà BĐS truyền thống đang còn tồn đọng. Hãy cùng META365 lướt qua những lợi ích mà công nghệ thực tế ảo mang lại cho lĩnh vực bất động sản.

Lợi ích của VR360 trong lĩnh vực bất động sản.
Giảm thiểu được chi phí và thời gian.

Trong BĐS vấn đề khảo sát thực tế để đánh giá của khách hàng thường rất mất nhiều thời gian và chi phí cho cả nhà đầu tư và khách hàng.  Khi khách hàng không cần thiết phải đến chỗ dự án để có thể đánh giá thực tế dự án, qua đó tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian ra quyết định mua dự án đó hay không của khách hàng. Đối với chủ đầu tư dự án thì họ sẽ giảm thiểu được thời gian tư vấn cho khách hàng khi khách hàng có thể chủ động tìm hiểu và tham khảo dự án. Từ đó sẽ giảm được chi phí phải trả cho nhân viên tư vấn.

Gia tăng được trải nghiệm khách hàng.

Với công nghệ VR, META365 sẽ giúp cho khách hàng có thể quan sát 360 dự án BĐS với góc nhìn bao quát từ trên cao điều mà thực tế không thể làm được. Thêm nữa có thể cho phép khách hàng tương tác được với dự án trong môi trường ảo. Khác xa với việc khách hàng đi đến tận địa điểm của dự án để xem xét và đánh giá sẽ không có được cái nhìn tổng quan về dự án.  Việc truy cập để trải nghiệm VR cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh, tablet hoặc là các thiết bị VR là đã có thể xem được dự án BĐS mà khách hàng muốn xem.

Dễ dàng thu hút được các nhà đầu tư hơn.

Khi các chủ đầu tư trình bày dự án mà có những sản phẩm những mô hình hoá giúp các nhà đầu tư có thể trực quan được thì sẽ khiến cho tỷ lệ những nhà đầu tư sẽ hứng thú tham gia vào các dự án BĐS mà chủ đầu tư đang và sẽ tiến hành triển khai.  Khi số hoá các dự án BĐS, Meta 365 sẽ số hoá cả những điểm dịch vụ tiện lợi nổi bật xung quanh, điều đó giúp cho khách hàng có thể biết được ngoài dự án BĐS mình mua được thì mình sẽ có thể có được những dịch vụ tiện ích đi kèm là gì để có thể có được một lựa chọn ưng ý nhất.

Được hỗ trợ marketing bởi đội Meta 365.

Với hơn 100,000 khách hàng và 5000 nhà môi giới của META365, đây sẽ là một nguồn lực mà các doanh nghiệp BĐS có thể tận dụng, khai thác khi sử dụng dịch vụ số hoá của chúng tôi .  Thêm vào đó Meta 365 sẽ hỗ trợ quá trình marketing cho các dự án bất động sản thông qua những hình ảnh và các kết nối trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube,…của chúng tôi.

Tiếp cận được tệp khách hàng ở xa.

Khi chủ đầu tư sử dụng dịch vụ của META365 để số hoá dự án và đưa lên Internet thì sẽ dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng ở xa tốt hơn. Đặc biệt META365 sẽ giúp cho các chủ đầu tư kết nối được với lượng khách hàng ở quốc tế khi mà độ phủ của META365 còn có ở UAE, Philipines, Úc, Đức, El Savaldo…    

Sẵn Sàng Bắt Đầu Dự Án Mới Với Meta365?

Chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR, công nghệ hình ảnh 360 độ trong chiến lược Marketing quảng bá du lịch và doanh nghiệp. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm hàng trăm dự án tiêu biểu khác